Sáo kèn điện tử có chơi được tay trái không?

Hầu hết các loại kèn điện tử hiện nay đều sản xuất cho người dùng tay phải, sẽ rất dễ dàng và thuận lợi khi bạn tập sáo. Tuy nhiên có một số bạn tìm đến Việt cùng câu hỏi: “ Kèn điện tử có thể chơi tay trái không?”Hôm nay Việt Trang Music sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn cách sử dụng tay trái khi chơi kèn điện tử.

Sáo kèn điện tử hoàn toàn chơi tay trái được các bạn nhé. Tuy nhiên, việc chơi tay trái trên sáo kèn điện tử sẽ cần một chút thay đổi về bố trí các phím và các thao tác so với việc chơi tay phải. Điều này sẽ yêu cầu người chơi phải tập luyện và thích nghi với việc chơi tay trái để có thể sử dụng sáo kèn điện tử một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.

Trong video hướng dẫn Việt cũng chia sẻ chi tiết đối với người chơi tay trái trên cây kèn Ewi 5000, Ewi solo và Robkko. Riêng đối với dòng Robkko có thế bấm với 6 nút bấm tương tự như sáo trúc, cực kỳ dễ sử dụng và làm quen đối với những bạn chơi tay trái , nhà sản xuất cũng có sản xuất riêng núm thổi ngang rất đáng để thử khi chơi kèn Rob này.

Sáo kèn điện tử có chơi được tay trái không?

Đối với dòng Akai, Akai solo có thể điều chỉnh được nốt thăng giáng phía dưới cùng của cây kèn giúp cho người chơi tay trái dễ dàng sử dụng các phím này hơn. Akai ewi 5000 không thể điều chỉnh các phím bấm tuy nhiên có thể sử dụng các thế bấm khác để thay thế.

Ngoài việc thay đổi bố trí các phím, người chơi tay trái cũng cần phải thay đổi cách cầm và chơi sáo kèn điện tử. Việc cầm sáo kèn điện tử tay trái sẽ yêu cầu người chơi phải sử dụng các ngón tay khác để điều khiển các phím và các thao tác khác. Chơi sáo kèn điện tử tay trái cũng sẽ khác với việc chơi bằng tay phải. Người chơi phải kiên trì tập luyện để các ngón tay trở nên linh hoạt, mềm dẻo sử dụng nhiều thế bấm khác nhau để tạo ra bản nhạc mình yêu thích.

Đến với Việt Trang Music, Việt cùng đội ngũ sẽ cố gắng hỗ trợ bạn tối đa, hướng dẫn bạn cách cài đặt sáo, cách chơi sáo và giải đáp toàn bộ vướng mắc trong quá trình chơi sáo. Việt  mong rằng mỗi khách hàng sẽ là một người bạn, cùng đồng hành với Việt để tạo nên một cộng đồng sáo kèn điện tử vững mạnh, phát triển trong tương lai.

Mọi thông tin cần hỗ trợ hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về sáo kèn điện tử vui lòng liên hệ Hotline: 0924.644.222 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute