Sáo điện tử có bền không?

“Sáo điện tử có bền không?” là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc khi mua sáo điện tử. Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Để sở hữu một cây sáo điện tử thì bạn phải chi một số tiền khá là lớn, do đó ai cũng mong muốn cây sáo điện tử trên tay của mình phải sử dụng được lâu, được bền và được đảm bảo. 

Trên thực tế độ bền của sáo điện tử đã được khẳng định trong suốt thời gian qua. Để cho ra đời một sản phẩm điện tử nói chung và sản phẩm sáo điện tử nói riêng thì quá trình sản xuất phải trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Vì vậy khi đến tay khách hàng sử dụng, sáo điện tử có thể chưa đạt tới sự hoàn hảo nhất nhưng nó là sản phẩm tốt nhất về chất lượng.

Cụ thể là có những cây sáo điện tử được sản xuất cách đây khoảng gần 20 năm (ví dụ như Akai EWI 4000,…) hiện vẫn đang được sử dụng rất tốt, thậm chí đã được mua đi bán lại nhiều lần nhưng hiệu quả sử dụng vẫn bền và đảm bảo.

Tuy nhiên, là một sản phẩm điện tử nên các trường hợp hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Có một tỷ lệ rất nhỏ sáo điện tử gặp lỗi do nhà sản xuất có thể kể đến như lỗi pin, lỗi cảm biến… Ngoài ra, một số sản phẩm sáo điện tử sử dụng không được bền do cách bảo quản của người sử dụng như:

  • Không thường xuyên vệ sinh sáo
  • Sau khi thổi không dựng đứng cây sáo để hơi nước thoát hết ra ngoài
  • Quy trình bảo vệ sáo chưa chuẩn (để nơi nhiều bụi, để chung với nhiều đồ vật khác, không đậy nắp sáo khi không sử dụng, để gần nguồn nhiệt, gần nơi có độ ẩm cao, …)
  • Mua sáo không chính hãng, mua sáo cũ, mua sáo hàng trôi nổi,…

Sáo điện tử rất khó để hỏng, chỉ là bạn chưa biết cách để bảo vệ sáo một cách tốt nhất. Do đó, bạn cần phải đọc kỹ và ghi nhớ các lưu ý khi sử dụng sáo điện tử, thường xuyên vệ sinh sáo và bảo vệ sáo đúng cách. Quan trọng nhất, giống như các hàng điện tử khác, bạn cần phải mua hàng rõ nguồn gốc, tránh ham rẻ mà mua hàng trôi nổi hoặc tốt nhất là mua hàng chính hãng để được bảo hành, sửa chữa bằng các linh kiện chính hãng trong các trường hợp hỏng sáo không mong muốn.

Hiện tại AKAI EWI, ROLAND AEROPHONE, ROBKOO, YAMAHA đang là các thương hiệu sáo điện tử tốt nhất, đã được kiểm chứng về độ bền và có các chính sách bảo hành tốt nhất. Khi có mong muốn sở hữu một cây sáo điện tử, các bạn nên chọn các thương hiệu uy tín này để mua.

Nếu bạn muốn mua sáo điện tử hoặc có thêm câu hỏi về sáo điện tử, hãy liên hệ với Sáo điện tử Vũ Khắc Việt theo số điện thoại 0924.644.222 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute