Swiff Audio WS-70 (Thay thế cho dây 6 ly) dành cho Sáo Kèn Điện Tử, Guitar, Trống Điện…

1,500,000

Swiff WS-70 là một thiết bị chuyển đổi âm thanh không dây chuyên dụng được thiết kế để kết nối các thiết bị âm thanh với đầu ra 6.3mm truyền thống như trên Sáo Điện Tử và Guitar. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, Swiff WS-70 cho phép người dùng truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao từ thiết bị âm thanh của mình đến hệ thống âm thanh mà không cần sử dụng dây cáp.

Được trang bị công nghệ truyền tín hiệu không dây tần số cao, WS-70 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không bị gián đoạn hoặc mất sóng. Với phạm vi hoạt động lên đến 30 mét, người dùng có thể di chuyển tự do trong phòng hoặc trên sân khấu mà không cần lo lắng về việc bị rối dây hoặc mất tín hiệu.

Thiết bị này còn có nhiều tính năng tiện lợi khác như chế độ tiết kiệm pin và khả năng kết nối với nhiều thiết bị âm thanh cùng lúc. Với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và tính năng tiện lợi, Swiff WS-70 là một sản phẩm lý tưởng cho các nghệ sĩ Sáo Điện Tử và Guitar cần một giải pháp truyền tín hiệu không dây chất lượng cao và dễ sử dụng.

Sản phẩm chính hãng bảo hành 18 tháng.

Swiff Audio WS-70 (Thay thế cho dây 6 ly) dành cho Sáo Kèn Điện Tử, Guitar, Trống Điện…

1,500,000

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute