Phụ kiện sáo kèn điện tử?

Lựa chọn phụ kiện phù hợp để chơi cùng sáo kèn điện tử là vấn đề anh em thường xuyên nhắn hỏi Việt Trang Music. Từ kinh nghiệm cá nhân của bản thân trong quá trình sử dụng kèn điện tử cũng đã được hai năm có lẻ hôm nay Việt  xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi chọn phụ kiện cũng như các phụ kiện để có thêm những trải nghiệm thú vị khi sử dụng kèn điện tử.

Đầu tiên khi đập hộp hàng chính hãng từ bên Việt đối với các dòng sáo kèn điện tử cơ bản sẽ có  01 Kèn điện tử đã được dán tem bảo hành của Việt Trang music và các phụ kiện kèm theo kèn như dây sạc, củ sạc đối với các dòng có pin liền sáo, sách hướng dẫn sử dụng bản quốc tế và bản Tiếng Việt do bên mình biên dịch. 

Đập hộp hàng CHÍNH HÃNG Akai ewi Solo

Để có trải nghiệm tốt cũng như bảo vệ sáo trong suốt quá trình sử dụng theo kinh nghiệm cá nhân của Việt chúng ta cần thêm một số phụ kiện cơ bản như:

  • Giá đựng sáo kèn: Trong quá trình chúng ta sử dụng vì là nhạc cụ hơi nên sẽ đọng lại một phần hơi nước chưa thoát ra kịp qua vị trí thoát hơi nên sau khi kết thúc luyện tập hoặc biểu diễn anh em nên để kèn đứng thẳng giúp phần hơi nước còn đọng lại có thể từ từ thoát hết ra ngoài bảo vệ sáo lâu dài. 
  • Bao đựng sáo kèn: Bao đựng với thiết kế chống sốc nhiều lớp giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn tránh va đập mạnh.Anh em thường xuyên đi biểu diễn, đi chơi, du lịch nên sắm ngay một em để bảo vệ cây kèn điện tử của mình.
  • Tai nghe: Chỉ cần 1 chiếc tai nghe có cổng 3.5mm anh em hoàn toàn chơi nhạc cụ điện tử này trong im lặng không ảnh hưởng đến người xung quanh. Tập bất cứ nơi nào ở bất cứ thời điểm nào đúng là không gì có thể cưỡng lại được sức hút của đam mê.
  • Loa tập mini: Việt đang test thử dòng loa tập mini nhỏ gọn gắn trực tiếp lên thân sáo tăng thêm trải nghiệm trong quá trình tập khi anh em không muốn dùng tai nghe hoặc kết nối với bộ âm thanh lớn.
  • Phụ kiện kết nối không dây: Trên thân kèn điện tử có hỗ trợ cổng kết nối với âm li, loa đài bằng dây tuy nhiên khá rắc rối và vướng víu trong quá trình biểu diễn sân khấu, ngay cả khi tập hoặc chơi tại nhà mang lại cảm giác khá bất tiện. Anh em có thể sử dụng bộ kết nối không dây nhỏ gọn cũng là một ý tưởng tuyệt vời.
  • Ngoài ra các phụ kiện dùng trong công tác thu âm như: mixcer, dây kết nối máy tính hoặc các thiết bị bên ngoài khác….

Trên đây là những phụ kiện cơ bản mà Việt cảm thấy khá cần thiết đối với anh em chơi sáo kèn điện tử cũng như đi biểu diễn. Rất mong những chia sẻ này sẽ giúp ích cho anh em trong quá trình lựa chọn các phụ kiện chơi sáo kèn điện tử. Anh em mua sáo kèn chính hãng liên hệ với Việt Trang music để được hỗ trợ. SĐT hotline: 0924.644.222.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute