Mua sáo kèn điện tử tại đâu?

Phải kể đến cách đây gần 2 năm khi lần đầu tiên Việt đưa cây kèn điện tử về với những anh em yêu nhạc Việt Nam đến thời điểm hiện tại kèn điện tử mới phát triển mạnh mẽ và đang chiếm lĩnh thị trường Việt nam trong thời gian gần đây.

Từ những yêu mến với âm nhạc mong muốn mang lại càng nhiều những giá trị, mở ra những bước tiếp cận dễ dàng hơn để làm chủ nhạc cụ này Việt đã mất hơn 1 năm tìm hiểu liên hệ với nhà sản xuất và đối tác để nhập khẩu CHÍNH HÃNG toàn bộ các dòng sản phẩm kèm điện tử.

Để trả lời cho câu hỏi Mua sáo điện tử ở đâu? Hiện tại có 2 hướng chính

Một là mua qua các trang bán oder, hàng xách tay hoặc nhờ người thân mua hộ gửi về. Khi mua qua các hình thức không chính hãng như vậy khách hàng sẽ gặp phải một số vấn đề như: 

 • Không được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng toàn bộ những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển tới khi nhận kèn nếu có rủi ro về hỏng hóc vật lý đều phải chấp nhận tự xử lý.
 • Nếu bên oder hoặc người bán không có kiến thức về sản phẩm thì mọi thao tác cài đặt, làm sao để sử dụng và chơi được cây kèn này sẽ không có ai hỗ trợ giải đáp, chỉ ra những thao tác nhầm hay những lỗi sai không đáng có khi sử dụng cây kèn này. Mặc dù hiện tại Việt cùng đội ngũ đã làm rất nhiều video hướng dẫn anh em về thao tác cài đặt, hướng dẫn chơi cơ bản tuy nhiên có những lúc cần cầm tay chỉ việc thì mọi chuyện mới càng đơn giản hơn nữa.

  Hai là lựa chọn mua hàng chính hãng tại bên Việt, Công ty TNHH Việt Trang Music đang là nhà phân phối CHÍNH HÃNG  của nhiều dòng kèn điện tử như: Akai, Roland, Robkko, Yamaha. Khi mua hàng tại công ty sẽ có ưu điểm sau:

  • Bảo hành trong vòng 12 tháng. Toàn bộ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng kèn nếu có lỗi thuộc nhà sản xuất, khách hàng vui lòng thông báo với bên Công ty sẽ có chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ bảo hành.
  • Được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng kèn điện tử, hỗ trợ hướng dẫn cài đặt , sách hướng dẫn sử dụng bản tiếng Việt kèm theo để anh em có thể nghiên cứu cài đặt theo ý thích cùng một số bài tập hỗ trợ trong quá trình sử dụng.
  • Giải đáp thắc mắc và hướng dẫn làm sao để có thể làm chủ cây kèn điện tử những mẹo nho nhỏ để học nhanh, nhớ nhanh giúp quá trình học và làm chủ cây kèn điện tử thêm thú vị. Đây là những kinh nghiệm cá nhân cũng như những đúc kết mà Việt cùng đội ngũ dày công nghiên cứu, thử nghiệm và áp dụng thành công để chia sẻ đến cho anh em
  • Tạo sân chơi giao lưu học hỏi cho anh em toàn quốc riêng khu vực Hà Nội hiện tại CLB sáo kèn điện tử Hà nội đang có rất nhiều anh em tham gia cùng nhau chia sẻ kiến thức hàng kỳ giúp anh em nhanh chóng tiếp cận và làm chủ nhạc cụ này.

  Các bạn cần hỗ trợ tư vẫn về sáo kèn điện tử CHÍNH HÃNG vui lòng liên hệ hotline: 0924.644.222 hoặc ib fanpage nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Developed by Tiepthitute