Akai Ewi 5000 và Akai ewi solo?

Trong lĩnh vực âm nhạc hiện đại,  kèn điện tử đã trở thành một công cụ không thể thiếu để tạo ra âm thanh độc đáo và phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. Hôm nay Việt Trang Music xin giới thiệu đến bạn dòng kèn Akai với Akai 5000 và Akai Solo đang được nhiều người yêu thích và sử dụng. Vậy, Akai 5000 và Solo khác nhau như thế nào và chúng có điểm gì nổi bật khiến nhiều người yêu thích đến vậy?

Đầu tiên dòng kèn Akai 5000 và Akai Solo đều tích hợp nhiều âm thanh khác nhau sẵn có trên thân kèn, có khả năng kết nối MIDI cho phép người dùng kết nối tương tác với các thiết bị khác, sử dụng các âm thanh bên ngoài không giới hạn cực kỳ phù hợp với các bạn chuyên sản xuất, phối nhạc mở ra nhiều hướng chơi mới cho người dùng ngoài những mẫu âm thanh cài đặt trên thân sáo.

Kế đến có thể kể chi tiết về Akai 5000 với thiết kế nam tính mạnh mẽ, gọn gàng, đầm tay chắc chắn cho cảm giác phiêu hơn khi biểu diễn. Akai 5000 tích hợp 100 âm thanh nhạc cụ với màn hình hiển thị bằng số 0-99 hoặc 2 chữ cái trên màn hình trong quá trình cài đặt tuy nhiên từ đánh giá cá nhân thì sau một thời gian sử dụng quen thì cảm thấy việc thao tác cài đặt cũng không còn khó như trước.Âm thanh trên cây Akai 5000 khi xuất ra, một số tiếng như âm 67,84… mình rất hay sử dụng vì nó phù hợp và khá đẹp có thể áp dụng trên nhiều dòng nhạc khác nhau

Màn hình hiển thị rõ ràng chi tiết

Trọn bộ hộp Akai 5000

Điểm mạnh của Akai solo là những nâng cấp về mặt hiển thị và thao tác sử dụng với màn hình hiển thị 2 dòng đầy đủ tên âm thanh cũng như các chức năng khi cài đặt rất thuận tiện cho người mới sử dụng.Trên thân kèn tích hợp 200 âm thanh nhạc cụ gấp đôi so với Akai 5000 chia làm nhiều bộ và có những âm mới như Kèn Sona,…. 

So với Akai 5000 thì ngay trên thân kèn Akai Solo có cổng AOX nói đơn giản là có thể trộn nhạc và beat ngay trong quá trình chơi thuận tiện cho anh em khi tập hàng ngày mà không cần thông qua mixcer trộn nhạc.

Dù là Akai 5000 hay Akai solo đều là những loại Kèn điện tử tốt và có ưu điểm riêng cũng như phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn là người mới học hoặc chuyển sang loại kèn điện tử có thể sử dụng từ Akai Solo vì giá thành phù hợp và rất dễ thao tác ban đầu tuy nhiên bạn yêu thích sự nam tính mạnh mẽ từ ngoại hình và hay mang đi biểu diễn chuyên nghiệp thì có thể chú ý đến Akai 5000.

Điều quan trọng là tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi người, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Với những tính năng và đặc điểm khác nhau của mỗi sản phẩm, Akai 5000 và Solo đều là những lựa chọn tốt và đáng xem xét trong thế giới sáo kèn điện tử hiện nay.

Chọn mua sáo kèn điện tử tại Công ty TNHH Việt Trang Music để có sản phẩm CHÍNH HÃNG và bảo hành lên tới 12 tháng sử dụng. Ngoài ra đến với Việt Trang Music bạn còn được hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình chơi nhạc cụ đồng thời giao lưu cùng các anh em đam mê nhạc trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Developed by Tiepthitute